ข่าวสาร

ปันรักน้ำใจแด่ผู้ติดเชื้อ  HIV  เมื่อวันที่ 4 เมษายน 2560

ที่ผ่านมา ณ ห้างสรรพสินค้า Supreme  เขตดุสิต 

          —ข้าพเจ้า นายคงสหสรรค์ นันดิลก ---

ในนามประธานกรรมการและผู้บริหาร บริษัท ดีเฮิร์บไทยแลนด์ จำกัด  

ขอเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ที่ติดเชื้อ HIV  

ด้วยการบริจาคเงินสมทบทุนเพื่อนำไปมอบและซื้อเครื่องอุปโภคบริโภคต่างๆแด่ผู้ติดเชื้อ

เที่ยวและสัมผัสวัฒนธรรมฮ่องกง
 
       “เที่ยว บิน กิน ฟรี กับดีเฮิร์บ” ท่องเที่ยวดูวัฒนธรรมและไหว้สัการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ วัดแชกงหมิว (Che Kung Temple) ในสถานที่ต่างๆที่มีเชื่อเสียงของฮ่องกง พร้อมทั้ง ช็อปปิ้งสถานที่สุดฮอต ถนนควีนส์โรด (Queen’s Road) ชมแสงสีแสง Avenue of Stars ตื่นต้าตื่นใจ กับทีมดีเฮิร์บ คุณก็สามารถมี   ทริปสุด Exclusive แบบนี้ได้เพียงแค่ มาเป็นครอบครัวเดียวกัน
เลี้ยงอาหารกลางวันเด็กโรงเรียนน่านปัญญานุกูล
 
       โครงการอาหารกลางวัยนเพื่อน้อง ครั้งที่ 2 ภาพแห่งความประทับใจ เปี่ยมด้วยรอยยิ้ม ทั้งผู้ให้และผู้รับ #มากกว่าผลกำไร คือการทำให้สังคมน่าอยู่ กับโครงการ “อาหารกลางวันเพื่อน้อง ครั้งที่ 2” ภายใต้บริษัท ดีเฮิร์บ ไทยแลนด์จำกัด ขอขอบผู้บริหารทุกฝ่าย ตัวแทนจำหน่ายทุกๆท่าน รวมถึงลูกค้าผู้ที่ไว้วางใจในผลิตภัณฑ์ดีเฮิร์บ ทุกการซื้อสินค้า รายได้ส่วนหนึ่งจะนำมาบริจาคเป็นทุนการศึกษาและเลี้ยงอาหารกลางวันให้กับน้องๆ โรงเรียนต่างๆ ในโอกาสนี้ทางบริษัทได้จัดทำโครงการมา ณ โรงเรียนน่านปัญญานุกูล ตำบล ฝายแก้ว อำเภอ ภูเพียง น่าน เราเชื่อเหลือเกินว่า สิ่งที่ทางเราได้มอบให้ถึงจะไม่มากมาย และแต่เต็มไปด้วยความรักความจริงใจเสมอมา สุดท้ายนี้ บริษัทดีเฮิร์บ ไทยแลนด์จำกัด ขอบคุณทุกๆโอกาส ทุกๆกำลังใจ เราสัญญาว่าจะนำสิ่งดีๆ มาแบ่งปันน้องๆรวมถึงสังคมไทยเราให้น่าอยู่และมีแต่รอยยิ้มแห่งความสุขตลอดไป
เลี้ยงอาหารกลางวันเด็กโรงเรียนวัดแจ้งลำหิน
 
       เงินของคุณ บุญของท่าน” ลูกหลาน อิ่มท้อง เลี้ยงน้องเพื่อพ่อ ณ โรงเรียนวัดแจ้งลำหิน ลำลูกกา คลอง5 รายได้ส่วนหนึ่งจากการขายสินค้าของทางบริษัทดีเฮิร์บไทยแลนด์จำกัด ขอ มอบเป็นทุนการศึกษา และอาหารกลางวันร่วมถึง กิจกรรมช่วยเหลือสังคมในด้านต่างๆ เพื่อเป็นการคืนกำไรแก่ชุมชน เด็กด้อยโอกาส หรือแม้กระทั่งผู้พิการ “เงินของคุณไม่ได้หายไปไหน” จะอยู่เป็นบุญ คอยช่วยเหลือสังคม เติมเต็มความสุขให้กับน้องๆ คนยากไร้ ด้อยโอกาส ผู้พิการ รวมถึงส่งเสิรมกิจกรรมต่างๆในชุมชน #สุดท้ายนี้ทางบริษัทดีเฮิร์บ ไทยแลนด์จำกัด ขอขอบคุณทุกท่านที่มีส่วนร่วมในการทำบุญ ไม่ว่าจะด้วยการบริจาคหรือการซื้อสินค้า ทางเรายินดีสานต่อภาระกิจเพื่อต่อยอดและยกระดับชุมชน

ตะลึงทั้ง คำชะโนด

ในยุคปัจจุบัน เป็นยุคแข่งขันของการตลาด และการตลาดที่มาแรงที่สุด และมีความสำคัญมากที่สุด ขององค์กร หรือ ร้านค้าต่างๆ  คือ การตลาดออนไลน์

และเครื่องมือทำการตลาดออนไลน์ ที่เป็นอันดับต้นๆของโลก คงหนีไม่พ้น แพลทฟอร์มที่พัฒนาตัวเองเสมอ อย่าง facebook ซึ่งปัจจุบันก้าวกระโดด พัฒนาระบบเอื้ออำนวยให้พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ ได้รับชำระเงิน ง่านขึ้นไม่ต้องไปโอนตู้ ATM หรือจ่ายผ่าน App ของธนาคารต่างๆอีกด้วย ซึ่งวิธีการสมัครนั้นไม่ยากเลย ในfanpage ของ facebook มีบอกหมดเลยจ้า 

บริษัท ดีเฮิร์บ ไทยแลนด์ จำกัด 79/71 หมู่ 21 ตำบลบึงคำพร้อย อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี 12150

dherbthailand@gmail.com

 Tel : +6686-337 9496

Tel : +6661-6354787

  • White Facebook Icon
  • White Instagram Icon
  • line

© 2023 by Alison Knight. Proudly created with Wix.com