เกี่ยวกับเรา

Organize Chart

ozzz-01.jpg
companydherb.002.jpeg
companydherb.003.jpeg
companydherb.004.jpeg
companydherb.005.jpeg
companydherb.010.jpeg
companydherb.008.jpeg
companydherb.009.jpeg
companydherb.011.jpeg
companydherb.001.jpeg

              บริษัท ดีเฮิร์บ ไทยแลนด์ จำกัด เป็นบริษัทที่ผลิตและจำหน่ายเครื่องสำอางออนไลน์และตัวแทนจำหน่ายภายใต้ เวปไซต์ www.dherbthailand.com เว็บไซต์ เครื่องสำอางที่มีความเป็นเอกลักษณ์อย่างเด่นชัดด้วยการนำเอาสมุนไพร นานาชนิดเข้ามาเป็นส่วนผสมและสารสกัดเพื่อให้ผู้บริโภคได้ใช้สินค้าจากธรรมชาติโดยแท้จริง รายการสินค้าไม่ว่าจะเป็น ครีมบำรุงผิว สกินแคร์ เครื่องสำอาง รับประกันสินค้าแท้ 100% พร้อมส่งทุกชิ้น สั่งซื้อ ง่ายๆที่ตัวแทนจำหน่ายหรือเพียงแค่คลิก รับประกันสินค้า ไม่พอใจยินดีคืนเงิน ภายใน 7 วัน           

              ด้วยเป้าหมายและความมุ่งมั่นเพื่อประกาศชื่อสู่ความเป็นบริษัทผลิตและจำหน่ายเครื่องสำอางชั้นนำอันดับต้นของประเทศ ด้วยประสบการ์ที่ผ่านมา เรายินดีให้คำปรึกษาด้านการผลิต การทำตลาด ออกแบบแพ็คเกจ และสื่อโฆษณาที่มีประสิทธิภาพ รวมถึงพัฒนาสูตรเครื่องสำอางที่เป็นเอกลักษณ์เปี่ยมด้วยคุณภาพอย่างแท้จริง ให้คุณมั่นใจได้ว่า จะได้รับสิ่งดีๆกับ ดีเฮิร์บ แน่นอน           

             

        ช่องทางการจัดจำหน่าย บริษัทฯ ได้กระจายสินค้าผ่านร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศทั้งในรูปแบบค้าส่ง และรูปแบบค้าปลีก เช่น ร้านค้าเครื่องสำอางประจำท้องถิ่น, ซุปเปอร์มาร์เก็ตท้องถิ่น นอกจากนี้บริษัทฯ ยังมีการจำหน่ายผ่านตัวแทนจำหน่าย ภายใต้บริษัท ดีเฮิร์บ ซึ่งปัจจุบันมีถึง 500 คน ทั่วประเทศ โดยการบริหารงานจะเป็นลักษณะทีมเวิร์ค แบ่งตามสายงานของตัวเอง เพื่อความสะดวกในการนัดรับสินค้า หรือจัดส่งได้โดยด่วน ซึ่งตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่ต้องการซื้อสินค้าได้อย่างตรงจุดจากเสียงตอบรับที่ดีจากตลาดภายในประเทศ บริษัทฯ จึงเริ่มบทบาทใหม่กลายเป็นผู้ส่งออกผลิตภัณฑ์ความงามไปสู่ตลาดเพื่อนบ้าน โดยเริ่มส่งออกสินค้าไปยังอาเอเชีย เช่น สิงคโปร์, กัมพูชา, พม่า, เวียดนาม, ลาว,จีน และอินโดนีเซีย เป็นต้น โดยเป้าหมายสูงสุดของบริษัทฯ คือการก้าวเป็นแบรนด์อันดับหนึ่งของประเทศไทย และก้าวไกลเป็นอันดับหนึ่งของเอเชียต่อไป

ด้านสื่อสารการตลาด

      1.สื่อออนไลน์สื่ออออนไลน์ยังคงเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่สามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเห็นผลที่สุด บริษัทฯ จึงให้ความสำคัญในการจัดทำสื่อออนไลน์ค่อนข้างมาก โดยในปีที่ผ่านมามาบริษัทฯ มีการจัดกิจกรรมบนช่องทางออนไลน์อย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ยังมีทำการตลาดบนสื่อออนไลน์ เช่น ไวรัลคลิป (Viral video) และจัดทำรีวิว (Review) สินค้าทาง Facebook ,LINE และ Instagram โดยช่องทางสื่อออนไลน์ต่างๆ ของบริษัทฯ มีดังต่อไปนี้

Facebook: D-Herb ดีเฮิร์บ ,ศุนย์กระจายสินค้าดีเฮิร์บ ,Instagram: dherbthailand
Website: www.dherbthailand.com , www.dherblaos.com
Youtube: dherbthailand
Line Official: @dherb , @dherbthailand

2. กิจกรรมส่งเสริมการตลาด
ในปี 2559 บริษัทฯ จัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาดเพื่อสร้างความสัมพันธ์กับกลุ่มเป้าหมายอย่างต่อเนื่องดังต่อไปนี้

2.1กิจกรรมเลี้ยงอาหารกลางวันเด็ก
2.2 แชร์ไปได้ iPhone 7 Plus
2.3 กิจกรรม Like & Share แจก เงิน รางวัลละ 1,000 บาท จำนวน 3,000 รางวัล
2.4 กิจกรรม ทายตัวเลข เพื่อรับของราวงวัล มูลค่า 100,000 บาท
2.5 Like& Share Page รับทองคำ มูลค่า 1 บาท จำนวน 10 รางวัล

พันธกิจ
พัฒนาสินค้าและการบริการที่เป็นเลิศต่อลูกค้า
ขยายฐานการตลาดให้ครอบคลุมอย่างมีประสิทธิภาพ
ก้าวเป็นแบรนด์อันดับหนึ่งของประเทศไทย และก้าวไกลเป็นอันดับหนึ่งของเอเชียต่อไป